Nhà

China Clothing Accessories Online Market

hồ sơ công ty
Thị trường phụ kiện quần áo Trung Quốc Thị trường trực tuyến với toàn bộ dịch vụ sản xuất, bán hàng và kỹ thuật, tham gia vào các sản phẩm chuyên nghiệp. Đây là một bộ sưu tập của các nhà sản xuất thương hiệu lớn trong lĩnh vực kinh doanh Trung Quốc. Chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng cao. Các nhà sản xuất có kỹ thuật viên chuyên nghiệp chất lượng cao và thiết bị sản xuất hiện đại tiên tiến. Tất cả các sản phẩm đều tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được đánh giá cao ở nhiều thị trường khác nhau trên khắp thế giới. Các cơ sở được trang bị tốt và kiểm soát chất lượng tuyệt vời trong tất cả các giai đoạn sản xuất cho phép chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
Nhờ kết quả của các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng xuất sắc của chúng tôi, họ đã đạt được một mạng lưới bán hàng toàn cầu đến Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Đại Dương và Tây Âu.
Nền tảng sẽ bắt nguồn sâu sắc trong kinh doanh các sản phẩm Trung Quốc giai đoạn mới, thích nghi và phát triển tốt hơn.
Nếu bạn có yêu cầu, vui lòng nhấp vào nút "Liên hệ ngay bây giờ hoặc các nhà sản xuất sản phẩm liên hệ trực tiếp" của trang sản phẩm. Doanh số của nhà cung cấp sẽ trả lời e-mail của bạn.


Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi
  • NEWS

Nhà máy sử dụng những người nhiệt huyết, năng động, chăm chỉ và khám phá tìm hiểu những người có lợi ích trong kinh doanh và lịch sử. Nhân viên của chúng tôi bao gồm những người kinh doanh, quảng cáo và lưu trữ hồ sơ người có kinh nghiệm tại các cơ quan truyền thông tiếp thị khác, các tập đoàn, công ty truyền thông, các tổ chức văn hóa và công nghệ và các công ty tư vấn.

Năm 1998, Công nghệ-Long được chính thức thành lập vào ngày 18, tháng Mười Hai. Vào những ngày đầu, diện tích sàn nhỏ hơn 40 mẫu Anh và nhân viên là dưới 100. sản phẩm chính của nó là 5 gallon máy và chứa nước máy cho chai nhỏ. Tuy nhiên, đội ngũ nhân viên Tech-Long chăm chỉ của chúng tôi là sợ không có khó khăn và làm việc vào ngày sản xuất hàng đầu và đêm, tất cả những đóng góp cho nghệ-Long kỷ nguyên mới của chúng tôi.

Trong năm 2004, thành lập bộ phận thổi và làm đầy bộ phận là những nhiệm vụ quan trọng nhất trong năm nay. Dòng điền CSD đầu tiên chính thức bước vào thị trường trong tháng Bảy và sau đó nó đã đi thành công vào hoạt động ở Quảng Đông Swire Coca Cola. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã ký một dòng CSD với Hangzhou Coco Cola. Những hợp tác với Coco Cola đã mở ra một kỷ nguyên mới cho công nghệ-Long

China Clothing Accessories Online Market
China Clothing Accessories Online Market
China Clothing Accessories Online Market
China Clothing Accessories Online Market
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Tây Âu

Đông á

Đông nam á

Africa

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Đặc vụ

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

Công ty Thương mại

Số nhân viên : 100~200

Doanh thu hàng năm : 1000000-20000000

Năm thành lập : 2003

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc China Clothing Accessories Online Market Chứng chỉ Trung Quốc China Clothing Accessories Online Market Chứng chỉ Trung Quốc China Clothing Accessories Online Market Chứng chỉ Trung Quốc China Clothing Accessories Online Market Chứng chỉ